Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

cách bảo quản đồng hồ nữ 1 triệu dây da

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-05-2018
  Các mẫu đồng hồ đeo tay  đồng hồ nữ 1 triệu dây da chiếm được rất nhiều cảm tình từ phái đẹp . Vì là một thương hiệu đồng hồ thời trang nên Carnival đã cho ra mắt hàng loạt các mẫu thiết kế đồng hồ dây da mãn nhãn , phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với nhiều các mẫu mã khác nhau , và quan trọng là cực kỳ thời thượng . Nhưng bên cạnh đó , việc sắm cho mình một chiếc đồng hồ dây da cũng đồng nghĩa với việc bảo quản sẽ cần lưu ý hơn so với dây sắt . Sau đây xin nêu ra một số tips quan trọng khi bảo quản đồng hồ dây da Carnival 

 

đồng hồ nữ 1 triệu dây da
đồng hồ nữ 1 triệu dây da

Một điều quan trọng khi đi chọn dây da đó là phải mềm . Các chất liệu dây da tốt luôn có độ đàn hồi và tính mềm mại nhất định , có thể nhẹ nhàng ôm lấy cổ tay người sử dụng , mang đế trải nghiệm thoải mái . Chính vì thế mà tuổi thọ của dây da thể hiện qua độ mềm của sản phẩm . Bảo quản đồng hồ nữ dây da nâu giá 1 triệu cũng là bảo quản cho độ đàn hồi giữ được lâu . Một trong điều kiện tiên quyết đó là không được để dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài . Nhiệt độ cũng như tia cực tím lâu ngày sẽ khiến phần dây da bị khô , nứt , độ đàn hồi giảm sút . Bên cạnh đó , nếu đeo đồng hồ nữ giá 3 triệu dưới nắng quá lâu , da cũng đổ mồ hôi và ngấm vào dây , gây nấm mốc , mục , bở dây da , không những thế còn ảnh hưởng đến da người sử dụng khi có sự hấp hơi giữa dây da và cơ thể .

đồng hồ nữ 1 triệu dây da
đồng hồ nữ 1 triệu dây da

Đồng hồ carnival  dây da hiện nay đều có độ chống nước chuẩn 3 ATM , có thể đi mưa và rửa tay mà không phải lo nghĩ gì . Nhưng đấy là động cơ và bộ máy . Phần dây da được khuyến cáo là nên tránh tiếp xúc với nước và hơi ẩm nhất có thể . Và khi lau chùi đồng hồ , hãy dùng một chiếc khăn mềm , khô để lau lại lần cuối , chắc chắn rằng không còn hơi ẩm sót lại , thời gian lau chùi nhanh chóng .

đồng hồ nữ 1 triệu dây da
đồng hồ nữ 1 triệu dây da

Lên lịch định kỳ vệ sinh cũng là một cách bảo quản đồng hồ nữ dây da nâu giá 1 triệu hữu hiệu . Giữ cho đồng hồ được sạch sẽ và phát hiện sớm những dấu hiệu đi xuống , từ đó tìm cách khắc phục . 

Với những dây đồng hồ đã quá cũ, khách hàng có thể đến các cơ sở bán và sửa chữa đồng hồ để thay dây mới. Đặc biệt, với các khách hàng mua đồng hồ nữ tại quận 10 của shop ĐỒNG HỒ TIGOLD sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. 

tác giả: tranghuyen

 

 

 

 

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn