Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Cách đeo đồng hồ nam màu vàng giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 15-09-2017
   Hàng năm , Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập mới mẻ và lạ mắt , luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất của làng mốt quốc tế. Việc sở hữu một chiếc Carnival vô hình chung cũng khiến cho bộ trang phục trở nên hợp thời và thu hút hơn hẳn . Nhưng bạn đã thực sự biết cách đeo đồng hồ nam màu vàng giá rẻ hay chưa . Bài viết sau đây donghonamorient xin phép giới thiệu đến quý khách hàng cách đeo đồng hồ nam đúng chuẩn Thụy Sỹ . 

 

1. VỊ trí đeo :

Không có một quy tắc nào bắt buộc phải đeo tay phải hoặc tay trái . Nhưng nhìn chung , nên đeo tay không thuận bởi dù sao đồng hồ nam màu vàng giá rẻ cũng luôn có một sức nặng nhất định , đeo bên tay không thuận giúp cho chuyển động linh hoạt hơn . 

Dù đeo tay bên nào thì hãy luôn chắc chắn rằng đồng hồ phải nằm ngay ở dưới xương cổ tay của người sử dụng . Nếu cao hơn thì hành động , cử chỉ sẽ khá khó khăn do đồng hồ đã chặn ở ngay khớp nối với bàn tay . Còn đeo đồng hồ xuống dưới xương cổ tay một đoạn xa thì trông sẽ không được ổn cho lắm . 

 

2. Kích cỡ dây đeo 

Nhiều người có vẻ không chú ý đến vấn đề này lắm nhưng việc đeo dây đeo như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sản phẩm . Không nền đeo quá khít , quá chặt . Mặc dù nếu đeo khít cổ tay thì chiếc đồng hồ sẽ được cố định chắc chắn hơn . Nhưng điều này không tốt cho cơ thể , gây chèn ép mạch máu lên tay , và cũng khá khó chịu . Đặc biệt là với những khi thời tiết nóng ẩm sẽ bị hấp hơi giữa bề mặt da và đồng hồ , có thể dẫn đến kích ứng . Đeo dây lỏng quá thì chiếc đồng hồ sẽ hay bị xô lệch . Vậy nên cách chuẩn nhất để biết kích cỡ dây đeo đã vừa hay chưa đó là dùng ngón tay, chen vào giữa dây deo . Nếu ngón tay vừa khít với khoảng trống đó thì bạn đã đạt đến mức độ hoàn hảo nhất của dây đeo . 

3. Đeo mặt trong hay mặt ngoài 

Thông thường , nữ giới thường đeo mặt trong và nam giới đeo mặt ngoài . Nhưng hiện nay , xu hướng của cả hai phái đều là đeo ra mặt noài . Vừa mạnh mẽ , vừa khoe được thiết kế của chiếc đồng hồ nam màu vàng giá rẻ

4. Đeo đúng nơi và đúng thời điểm 

Không phải thiết kế nào cũng dành cho mọi hoàn cảnh và mọi trang phục . Với những mẫu mã đồng hồ cầu kỳ thì nên đi với những bộ vest , suit lịch lãm . Những mẫu thiết kế bụi bặm thì nên kết hợp cùng set đồ thoải mái , năng động đậm chất retro . 

 


Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nam màu vàng giá rẻ xin liên hệ :  

Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn