Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Cách nhận biết đồng hồ nam carnival chính hãng lộ máy

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-04-2017
 Carnival là thương hiệu đồng hồ mới du nhập vào thị trường Việt Nam được 2 năm và có mặt trên thế giới được 20 năm. Tuy còn khá non trẻ, nhưng nhờ chất lượng và mẫu mã , thương hiệu này đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường đồng hồ. Và đặc biệt là giá cả được đánh giá là hợp lý nhất trong phân khúc tầm trung thì thương hiệu này bị làm giả làm nhái khá nhiều.
 
Sau đây, 
donghonamorient xin giới thiệu đến các bạn các cách nhận biết đồng hồ nam carnival chính hãng với các mẫu lộ máy nhé!


Bắt đầu là các thủ tục giấy tờ . Với các mẫu đồng hồ nam carnival chính hãng thì luôn luôn được kèm theo hộp , túi xách phụ kiện , giấy hướng dẫn, và quan trọng là giấy bảo hành quốc tế . Chứ không phải chỉ có mỗi một chiếc đồng hồ không hoặc có thêm một chiếc hộp không có nhãn mác.


Tiếp đến , bạn nên kiểm tra phần dây của đồng hồ . Với các loại đồng hồ kim loại thì hãy cầm và lắc lắc qua lại . đồng hồ nam carnival chính hãng sẽ cực kỳ chắc chắn , vì dù là các mắt xích nhưng được sản xuất trên công nghệ cao , đây tinh vi và tỉ mỉ nên cực kỳ bền và chắc chắn. Còn nếu thấy nó khả lỏng lẻo thì có thể là hàng fake. Khi gập hai mắt dây liền nhau thì tất cả phải có độ mở đều giống nhau, mặt trong của dây cũng phải đều nhau còn hàng nhái không được như thế.Đối với đồng hồ nam carnival chính hãng lộ máy , loogo của thương hiệu này được in tại hai chỗ . Một là đầy nổi bật bằng dòng chữ trên màn hình . Hai là ở phần chốt, có hàng chữ carnival được in ngay ngắn và cẩn thận . Logo phải được in sắc nét , cân đối , có độ nông sâu vừa phải. 
Tem chính hãng laze 3D của Đồng hồ Tigold có giá trị rất lớn, cũng giống như tem chống hàng giả. Hai loại tem này phải do cơ sở chính hãng có đầy đủ giấy tờ phân phối hàng chính hãng mới có thể sản xuất được. Vì vậy, những sản phẩm có 1 trong 2 loại tem này là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

 

nhận biết đồng hồ carnival chính hãng và fake

tem chính hãng laze 3D ở mặt sau đồng hồ Carnival

 

 

nhận biết đồng hồ carnival thật giả

nhận biết đồng hồ Carnival chính hãng qua tem chính hãng laze 3D

 

Bạn đã thử tìm cách phân biệt động cơ của đồng hồ nam carnival chính hãng  lộ máy và đồng hồ fake bao giờ chưa ? Có thể là bạn nghĩ nó khá khó phải không . Nhưng thực ra rất đơn giản . Hãy nghe chiếc đồng hồ chạy . Nếu nó có tiếng chuyển động như là tạch tạch tạch rất khô khan thì nhất định là đồng hồ fake . Bởi vì đồng hồ chính hãng có phần động cơ chế tác tỉ mỉ , khi chạy cực kỳ êm và ít khi phát ra tiếng. 

 

 


Mức độ chịu nước cũng chính là một dấu hiệu . Hiện nay , mức độ chịu nước của các loại đồng hồ nam carnival chính hãng ít nhất là ở mức 3 ATM , tức là có thể rửa tay và đi mưa , mức độ chịu nước vừa phải . Nếu vừa dính mưa mà đã chết máy thì chiếc đồng hồ đó nên kiểm tra lại nguồn gốc. Trên mặt đồng hồ nam carnival chính hãng được chế tác tinh xảo , và đặc biệt là có những chi tiết có độ khó cao mà các loại đồng hồ nhái có thể sẽ bỏ qua. Mặt khác , khi đeo chiếc đồng hồ cũng có độ nặng , độ đằm vừa tay để khi đeo vừa không bị hẫng mà cũng không quá nặng , gây cản trở cử động. 


 

Và cuối cùng sau khi bạn hoàn thành các thủ tục mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi, nhân viên bán hàng sẽ xin số điện thoại và các thông tin của bạn để chăm sóc và tư vấn sau mua, khi đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn kích hoạt bảo hành 2 năm chính hãng từ Carnival như hình ảnh dưới đây:

 

Phân biệt đồng hồ Carnival chính hãng thật và giả

Tin nhắn bảo hành chính hãng của Carnival


 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

Địa chỉ :


Tác giả : Đài Trang


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn