Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Chọn shop bán đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Trên thị trường hiện nay để tìm mua một chiếc đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu cũng khiến bạn cảm thấy khó khăn. Với những bạn đã biết trước các cửa hàng uy tín thì không quá khó nhưng với những bạn lần đầu làm quen với việc chọn đồng hồ thì đây chính là giai đoạn khó khăn.

Xu thế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các cửa hàng bán đồng hồ ngày càng được mở ra nhiều. Sự đa dạng phong phú về thương hiệu đồng hồ và phân khúc giá đồng hồ khác nhau. Đó là lợi thế cho khách hàng khi các shop cạnh tranh càng khốc liệt thì giá cả và dịch vụ nên sẽ tốt hơn. Nhưng cũng là khó khăn khi lựa chọn lựa chọn shop đồng hồ chính hãng uy tín. Chưa kể nhiều loại đồng hồ fake đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.


Làm cách nào để biết được shop bán đồng hồ nam đính đá mạ vàng uy tín?

Đầu tiên, đồng hồ nam carnival chính hãng tại cửa hàng đó chỉ được phân phối bởi một số công ty nhất định, bạn có thể kiểm tra trên website của các hãng đồng hồ và xem công ty phân phối ủy quyền trên từng quốc gia. Khi đi đến các shop đồng hồ bạn nên yêu cầu để biết về nguồn gốc sản phẩm mà bạn có ý định mua hay đang quan tâm.

Việc giảm giá của shop đồng hồ đó không quá 10%. Bởi với các mẫu đồng hồ nam tại quận 10 chính hãng thì để đảm bảo việc cạnh tranh công bằng và tính ổn định trên thị trường thì việc giảm giá cao hầu như không xảy ra. Nếu shop nào có chương trình giảm giá 20 – 40% thì có thể là hàng giả, hàng fake.

Cửa hàng đồng hồ phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể xem trên website công ty phân phối hoặc yêu cầu được xem giấy tờ giao dịch với công ty phân phối.

Những thông số về đồng hồ phải được cung cấp rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Như vậy khách hàng sẽ biết được các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm. Với những vấn đề không rõ ràng bạn cần hỏi lại nhân viên của shop đó.

Bạn nên tham khảo ý kiến của các khách hàng đã mua hàng trước đây tại cửa hàng đó hay bất cứ người nào có vốn kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về đồng hồ.

Nếu bạn cần thêm thông tin về việc lựa chọn shop uy tín về đồng hồ chính hãng, hãy đến với Tigold. Với phương châm Đồng hồ thật – Giá trị thật, cho đi rồi mới nhận lại, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những thứ tốt nhất. Đến với Tigold, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

ĐỒng hồ Tigold luôn tự hào là một trong những shop đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều chính sách bán hàng và hậu mãi hấp dẫn cực kì hấp dẫn nhằm khẳng định giá trị và chất lượng.

Tác giả: Huyền Thái

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn