Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Có nên mua đồng hồ giá rẻ của thương hiệu Carnival hay không

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 05-01-2018
    Ra đời vào năm 1986 , và ra mắt thị trường Việt Nam được 3 năm nhưng nhờ có mẫu mã đẹp , giá cả hợp lý và chất lượng miễn chê , thương hiệu Carival đã chinh phục được rất nhiều khách hàng . Và đặc biệt , nhờ tôn chỉ : Chất lượng hơn , Mẫu mã đẹp hơn , Giá cả tốt hơn mà  thương hiệu này càng ngày càng phát triển và sánh ngang với nhiều thương hiệu đồng hồ lâu năm khác . Nhưng với mức giá rẻ như vậy thì có nên mua đồng hồ giá rẻ Carnival hay không ? Hay chỉ được tốt gỗ chứ chẳng tốt nước sơn ? Bài viết sau đây , donghonamorient xin giới thiệu toàn bộ về một mẫu đồng hồ Carnival giá rẻ để khách hàng có thể nhận định được về chất lượng cũng như thiết kế của thương hiệu này . 

 

  


 Chiếc  đồng hồ giá rẻ này là sự kết họp hài hòa giữa vẻ sắc lạnh của phần dây kim loại với mặt đồng hồ màu nâu trầm ổn . Thương hiệu Carival thực sự đã gộp rất nhiều tiện ích vào thiết kế này . Không dừng lại ở một chiếc đồng hồ cơ bản , carnival cực kỳ tham vọng khi trang bị cho chiếc đồng hồ này thêm 2  chiếc đồng hồ tiện ích . Cả hai chiếc đồng hồ này cũng không chịu đứng im bình thường như các mẫu mã khác mà cách điệu theo hình dáng của chiếc quạt nho nhã của giới công tử thời xưa. Ngoài ra , còn có một ô lộ máy thiết kế cực kỳ tinh xảo , cách điệu cảm hứng từ chiếc quyền trượng hy lạp đầy quyền lực . 

Không chỉ dừng lại ở đó , Carnival có sơn một lớp sơn dạ quang trên số và kim đồng hồ để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thời gian ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng . Ánh sáng dạ quang được chọn là màu xanh dịu , không gây nhức mắt hay mỏi mắt .

 Chiếc đồng hồ cơ này thuộc loại automatic , có thể tự động lên dây cót .

 Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 40mm x 40mm

Độ dày: 6.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

 Mức độ chịu nước của thiết kế này cũng giống như các mẫu tầm trung khác đó là 3 ATM , tức là có thể rửa tay và đi mưa mà không hề hấn gì 

 Mặt kính được tráng 1 lớp kính saphire chống xức , đảm bảo vẻ đẹp của sản phẩm . 


Chiếc đồng hồ này có giá bán chính thức là 5.232.600 VNĐ . Nhưng hiện nay , tại cửa hàng ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang có chương trình giảm giá 25% , để mừng ngày khai trương thêm một chi nhánh tại Thanh Xuân , Hà Nội. Tức là giá bán hiện tại của mẫu đồng hồ này ở cửa hàng là 4.360.500 VNĐ.Thêm một ưu đãi nữa đó là nếu bạn đặt mua qua mạng , sẽ được giảm giá thêm 5% nữa , tức là chỉ còn 4.142.475 VNĐ . Thật quá ưu đãi với  đồng hồ giá rẻ phải không !Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Website : http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang 


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn