Dịch vụ thay dây da đồng hồ

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ thay dây da đồng hồ

Dây da đồng hồ đẹp

Da là chất liệu đầu tiên được sử dụng làm dây đồng hồ. Dù xuất hiện cách đây gần 1 thế kỷ, nhưng dây da vẫn được ưa chuộng bởi nét đẹ vốn có của nó.

Thay dây da đồng hồ tại Hà Nội 

Vì da rất mềm mại nên khi đeo đồng hồ dây da sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay bị hằn vết đỏ trên tay, ngược lại, người đeo cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Mặt khác, dây dong ho orient phù hợp với mọi đối tượng, trong mọi môi trường… Dù trong trường hợp nào, người đeo cũng có thể hoạt động một cách thoải mái mà không cần lo lắng bị ngấm nước hay mồ hôi tay. Bởi hiện nay, công nghệ xử lí da tự nhiên ngày càng được cải thiện.


dây da đồng hồ

 

Tuy nhiên, vì dây da đồng hồ là 1 hợp chất hữu cơ nên tuổi thọ của dây da khá ngắn vì tác động của môi trường hay của người đeo trong quá trình sử dụng, khi dây đã quá cũ, có nhiều vết nứt, hay bị trầy xước thì tốt nhất là bạn nên đi thay dây đồng hồ mới để tránh không may dây đột nhiên đứt làm rơi đồng hồ, gây đến hỏng hóc.

dây đồng hồ

Muốn kéo dài tuổi thọ và khiến chúng trông lúc nào cũng như mới, chúng ta nên bảo quản dúng cách. Để tránh phai màu, không nên để chúng dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian lâu. Tránh tiếp xúc với hơi ẩm.

dây da đồng hồ

Ngoài ra, bạn cũng không nên để tiếp xúc với các loại dung môi, chất tẩy, nước hoa hay mỹ phẩm. Những thứ này sẽ được dây da thẩm thấu khiến hư hại dây. Bạn không nên tự lau rửa chúng.

dây đồng hồ

Dù bảo quản tốt nhưng không có thứ gì là có thể tốt mãi. Dây da đồng hồ sẽ bị hỏng khi hết tuổi thọ hoặc do những sơ ý của người đeo. Do vậy, bạn nên tìm đến một địa chỉ có dịch vụ thay dây đồng hồ uy tín khi dây đồng hồ của bạn bị hư hỏng.

thay dây đồng hồ

Hiện nay, tại cửa hàng đồng hồ orient star của chúng tôi, không chỉ phân phối những mẫu đồng hồ chính hãng, mà còn cung cấp những mẫu dây da đẹp, nhằm giúp khách hàng khi bị hỏng dây có thể nhanh chóng được thay mà không cần phải đi đâu xa hay tìm một noi khác để thay dây.

dây đồng hồ

Shop đồng hồ orient chính hãng của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu dây phù hợp với nhu cầu của bạn và giá cả hợp lý.

Showroom: số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352