Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về Đồng hồ nam orient

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Orient được thành lập từ tháng 07 năm 1950 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Hơn 50 năm kể từ ngày thành lập, Orient đã cố gắng làm mọi cách tốt nhất để thương hiệu Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới bằng những nỗ lực không ngừng. Thương hiệu đồng hồ này luôn gây chú ý và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam.

Mong muốn mang đến thị trường đồng hồ Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, shop Đồng hồ nam Orient cung cấp những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao có xuất từ Nhật Bản và Thụy Sỹ, trong đó có dòng sản phẩm nổi tiếng Orient.

Donghonamorient.com luôn cố gắng và đang ngày càng khẳng định được uy tín trong việc phân phối những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm đồng hồ tốt cho mà chúng tôi còn quan tâm và không ngừng hoàn thiện là nâng cao chất lượng phục vụ cho quý khách hàng. Bên cạnh việc mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Nhằm đảm bảo cho khách hàng khi đến với donghonamorient luôn cảm thấy hài lòng.

Không chỉ  tự hào khi có được sự yêu mến của quý khách hàng dành cho donghonamorient mà còn tự hào khi sản phẩm của chúng tôi được phân phối đến tay người tiêu dùng trên cả nước. Sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nừa vì mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Khách hàng của donghonamorient không ở một nhóm nhỏ nhất định mà có ở nhiều đối tượng khác nhau. Giới trí thức, doanh nhân, học sinh, sinh viên hay kể cả những người lao động phổ thông là công nhân, những người lao động bình thường đến từ những lĩnh vực làm việc khác nhau, có cá tính và phóng cách khác nhau. Họ đều là khách hàng của chúng tôi. Donghonamorient cung cấp những mẫu đồng hồ chất lượng, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng  vì đã ủng hộ, tin yêu donghonamorient. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, cũng như sự kì vọng của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

 

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghohoangkim trong suốt thời gian qua, Donghohoangkim áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

- Miễn phí vận chuyển nội thành

* Một số hình ảnh tại donghonamorient.

Một số siêu phẩm Orient tại Showroom

đồng hồ nam Orient SER0200GW

Đồng hồ nam Orient SER0200GW

đồng hồ nam Orient FFD0J001W0

Đồng hồ nam Orient FFD0J001W0


đồng hồ nam Orient FER23001B0

Đồng hồ nam Orient FER23001B0
Những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghonamorient.com

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Showroom luôn ở trong tình trạng quá tải, Nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn