Đồng hồ Carnival

Giới thiệu

 Hàng năm, Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập mới mẻ và lạ mắt, luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất của làng mốt quốc tế. Việc sở hữu một chiếc Carnival vô hình chung cũng khiến cho bộ trang phục trở nên hợp thời và thu hút hơn hẳn. Nhưng bạn đã thực sự biết cách đeo đồng hồ nam carnival thụy sỹ hay chưa. Bài viết sau đây donghonamorient xin phép giới thiệu đến quý khách hàng cách đeo đồng hồ nam đúng chuẩn Thụy Sỹ. 

đồng hồ nam carnival thụy sỹ
đồng hồ nam carnival thụy sỹ mặt xanh phong cách

 

mua đồng hồ nam carnival thụy sỹ
đồng hồ nam carnival thụy sỹ hàng hiệu

1. Vị trí đeo 
 
Không có một quy tắc nào bắt buộc phải đeo tay phải hoặc tay trái. Nhưng nhìn chung, nên đeo tay không thuận bởi dù sao đồng hồ nam carnival thụy sĩ cũng luôn có một sức nặng nhất định, đeo bên tay không thuận giúp cho chuyển động linh hoạt hơn. 
 
bán đồng hồ nam carnival thụy sỹ
đồng hồ nam carnival thụy sỹ đẳng cấp

 

đồng hồ nam carnival thụy sỹ đẹp
đồng hồ nam carnival thụy sỹ cho quý ông

Dù đeo tay bên nào thì hãy luôn chắc chắn rằng đồng hồ phải nằm ngay ở dưới xương cổ tay của người sử dụng. Nếu cao hơn thì hành động , cử chỉ sẽ khá khó khăn do đồng hồ đã chặn ở ngay khớp nối với bàn tay. Còn đeo đồng hồ xuống dưới xương cổ tay một đoạn xa thì trông sẽ không được ổn cho lắm. 
 
2. Kích cỡ dây đeo 
 
Nhiều người có vẻ không chú ý đến vấn đề này lắm nhưng việc đeo dây đeo như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sản phẩm. Không nền đeo quá khít, quá chặt . Mặc dù nếu đeo khít cổ tay thì chiếc đồng hồ sẽ được cố định chắc chắn hơn. Nhưng điều này không tốt cho cơ thể, gây chèn ép mạch máu lên tay, và cũng khá khó chịu. Đặc biệt là với những khi thời tiết nóng ẩm sẽ bị hấp hơi giữa bề mặt da và đồng hồ, có thể dẫn đến kích ứng. Đeo dây lỏng quá thì chiếc đồng hồ sẽ hay bị xô lệch. Vậy nên cách chuẩn nhất để biết kích cỡ dây đeo đã vừa hay chưa đó là dùng ngón tay, chen vào giữa dây đeo. Nếu ngón tay vừa khít với khoảng trống đó thì bạn đã đạt đến mức độ hoàn hảo nhất của dây đeo. 
 
đồng hồ nam carnival thụy sỹ uy tín
đồng hồ nam carnival thụy sỹ 6 kim

 

đồng hồ nam carnival thụy sỹ chính hãng
đồng hồ nam carnival thụy sỹ mặt đen cá tính

3. Đeo mặt trong hay mặt ngoài 
 
Thông thường, nữ giới thường đeo mặt trong và nam giới đeo mặt ngoài. Nhưng hiện nay, xu hướng của cả hai phái đều là đeo ra mặt noài. Vừa mạnh mẽ, vừa khoe được thiết kế của chiếc đồng hồ nam carnival thụy sỹ
 
đồng hồ nam carnival thụy sỹ dây da
đồng hồ nam carnival thụy sỹ lộ cơ

4. Đeo đúng nơi và đúng thời điểm 
 
Không phải thiết kế nào cũng dành cho mọi hoàn cảnh và mọi trang phục. Với những mẫu mã đồng hồ cầu kỳ thì nên đi với những bộ vest, suit lịch lãm. Những mẫu thiết kế bụi bặm thì nên kết hợp cùng set đồ thoải mái, năng động đậm chất retro.
 
 
đồng hồ nam carnival thụy sỹ dây thép
đồng hồ nam carnival thụy sỹ đính đá

 

đồng hồ nam carnival thụy sỹ cao cấp
bộ sưu tập đồng hồ nam carnival thụy sỹ 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ