Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu chất lượng cao

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-05-2018
 Đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu chất lượng cao vừa ra mắt là một số lựa chọn đồng hồ cơ  hoàn hảo đến từ thương hiệu cao cấp Carnival Thụy Sỹ. Ưu điểm cửa các thiết kế này là chính là nhờ mẫu mã sang trọng bắt mắt cùng mặt đồng hồ tròn cổ điển đường nét tinh tế và chất lượng cao cấp hàng đầu từ những nguyên vật liệu cao cấp dây đồng hồ hạng sang, kính Saphia, chất liệu thép loại thượng hạng tạo nên  chất lượng đỉnh cao so với những mẫu đồng hồ cùng phân khúc giá.

 

 


 


 

 


 

Đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu G50803.301.333 Giá 5.400.000 VNĐ

 

Trong giới yêu đồng hồ ai cũng biết rằng các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ được đánh giá cao nhờ chất lượng và độ bền bỉ vượt trội của bộ maus chính hãng, Thương hiệu đồng hồ carnival  thương hiệu đồng hồ tầm trung hàng đầu đến từ đế chế đồng hồ luôn khiến những người yêu đồng hồ  hài lòng nhờ chất lượng hoàn hảo đồng thời là vẻ ngoài độc đáo. Các loại đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu kiểu máy cơ hay  tự động đều được tối ưu hóa và giảm thiểu sai số xuống mức ít nhất nhờ áp dụng thành tựu kĩ thuật tiên tiến.

Đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu G50801.302.616 Giá 5.550.000 VNĐ

 

Bộ sưu tập đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu đang nhận được nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt các mẫu sản phẩm được phối thêm sắc bạc tinh tế như G50801.302.616  được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và có phong cách khí chất ổn định. Ưu điểm đồng hồ nam giá 2 triệu về ngoại hình nổi bật của các mẫu sản phẩm này góp phần tạo nên sức hút đặc biệt với phái mạnh. 


Phong cách đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu không đa dạng như những mẫu đồng hồ cao cấp khác. Khí chất nam tính mạnh mẽ  luôn khiến người hâm mộ phải khao khát sở hữu . Phong cách của mẫu ồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu tập trung vào các quý ông thành đạt với vẻ ngoài chuẩn Thụy Sỹ cổ điển  sang trọng nổi bật tỉ mỉ, mỗi mẫu đều có sức cuốn hút theo cách riêng.

Đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu G66802.301.616 Giá 5.550.000 VNĐ

Tuy vậy một số cải tiến về thiết kế mặt số như G66802.301.616 cũng được hoan nghênh không kém. Đó  là một tín hiệu cho thấy trải qua quãng thời gian dài phát triển, các mẫu mã đồng hồ nam đính đá mạ vàng giá 5 triệu ngày càng được phá cách hơn và không quá gò bó chỉ dành cho các quý ông nữa. Thiết kế sang trọng nổi bật cùng các đường nét tinh tế tỉ mỉ trên mặt đồng hồ và dây đồng hồ cùng chất lượng cao nhờ chất liệu cao cấp, độ chống nước cao và kĩ thuật công nghệ tiên tiến như G66802.301.616 cũng là một mẫu đồng hồ mạ vàng cho các chàng trai có thể tham khảo.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: 


Tác giả: Phương Anh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn