Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nữ đẹp 2 triệu phụ kiện lí tưởng cho phái đẹp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 11-04-2018
 


Đồng hồ nữ đẹp 2 triệu được xem là phụ kiện lí tưởng cho phái đẹp trong môi trường công sở vì môi trường lịch sự và phải tiếp xúc với nhiều người thì một chiếc đồng hồ sẽ giúp phái đẹp xây dựng hình ảnh hoàn hảo, chỉn chu và đáng tin cậy trong mắt người đối diện. Mẫu đồng hồ lí tưởng  đồng hồ nữ đẹp 2 triệu được nhận xét không chỉ hoàn hảo cho dân công sở mà còn nhiều phái đẹp ở các phong cách khác nhau.
Đồng hồ nữ đẹp 2 triệu màu hồng nữ tính Carnival L0102.102.414 


Carnival L0102.102.414  mang đậm chất nữ tính với sắc hồng ngọt ngào. Nhờ cách sử dụng khéo léo các màu sắc ở tông nền galaxy lấp lánh như mặt đồng hồ khiến thiết kế thêm phần sang trọng và tinh tế.Thiết kế mặt đồng hồ theo phong cách thời thượng và tích hợp thêm ô cửa open heart nghệ thuật cho bạn gái.


Ngoài việc là đồng hồ nữ đẹp 2 triệu thời trang, thiết kế được đánh giá luôn dẫn đầu phong cách 2018. Đó cũng là đặc điểm của đồng hồ Carnival hoàn hảo mà phái đẹp không nên bỏ lỡ.


Đồng hồ nữ đẹp 2 triệu Carnival IW026.411.03  Giá 2.400.000 VNĐ


Với phụ nữ hiện đại ngày nay, đồng hồ nữ đẹp 2 triệu không đơn giản là vật dụng để kiểm soát thời gian, là phong cách thời trang thời thượng, mà đó là món đồ để thể hiện phong cách riêng. Phong cách  đồng hồ nữ giá 3 triệu trẻ trung  Carnival IW026.411.03 thông qua những chi tiết dây da phối cùng mặt số tinh tế là lựa chọn hoàn hảo cho bất kì cô gái nào.


Thương hiệu Carnival với bề dày phát triển đã tạo nên những thiết kế đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đủ ấn tượng. Sở hữu diện mạo đầy tinh tế cùng dây đồng hồ cao cấp hàng đầu sẵn sàng khiến phái đẹp bị cuốn hút ngay từ đầu.

 

Đồng hồ nữ đẹp 2 triệu Thụy Sỹ IW026.411.21 Giá  2.550.000 VNĐ


Đồng hồ nữ Thụy Sỹ IW026.411.21 - phái đẹp luôn bị hấp dẫn ngay từ đầu với những mẫu đồng hồ nữ tại quận 10

 cao cấp đến từ Thụy Sỹ với những chi tiết sáng tạo. Bộ máy chính hãng Thụy Sỹ biểu tượng của sự chính xác và đẳng cấp thời thượng. Đồng hồ thời trang kiểu dây lưới không chỉ mang đến phong cách đặc biệt sang trọng mà còn có những ưu điểm tuyệt vời như vô cùng nhẹ nhàng, dẻo dai và thoát hơi tốt. 


Trên thị trường đây được xem là loại dây đồng hồ chỉ có toàn ưu điểm mà không có khuyết điểm, đồng hồ thời trang dây lưới có phong cách ấn tượng để vừa cuốn hút vừa pha trộn những điểm đắt giá nhất của hai loại dây da và dây kim loại. Nhờ vào các mắt xích nhỏ mà dây lưới mỏng như dây da, dẻo dai ôm sát cổ tay và nhẹ hơn dây kim loại mắt thường


 

Nếu bạn đang băn khoăn vê sự chênh lệch giá, tình trạng đồng hồ thật giả thì hãy tham khảo những đại lí , hệ thống phân phối Carnival chính hãng như đồng hồ Tigold -hệ thống phân phối hàng đầu các mẫu đồng hồ cao cấp với mức giá siêu hợp lí cùng chế độ bảo hàng tận tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

Tác giả: Phương Anh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn