Đồng hồ Orient

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược về đồng hồ orient chính hãng

Orient là một trong những niềm tự hào của người Nhật Bản, là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Nhật.

đồng hồ nam orient

Orient được thành lập ở Tokyo bởi Shogoro Yoshida vào năm 1901. Trong những năm đầu tiên khi mới thành lập, đồng hồ Orient phải cạnh tranh với một số đối thụ mạnh trong ngành công nghiệp đồng hồ ở Nhật, đó là Seiko và Citizen.

đồng hồ orient

Citizen Watch và Seiko Watch là 2 tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp làm đồng hồ và sự cố gắng của Orient trong nhiều năm liền đã cho họ một thành quả là trở thành một trong ba ông lớn về đồng hồ của Nhật Bản.

đồng hồ nam orient

Đặc điểm nổi bật của Orient là luôn tập trung vào đồng hồ cơ, chủ yếu là đồng hồ tự động mang phong cách và đặc trung chuyển động tự động của riêng thương hiệu Orient Watch.

đồng hồ orient chính hãng

Đồng hồ Orietn chính hãng hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất của công ty đã mở rộng ra tại Singapore, Brazil và Nhật Bản. Hiện nay, cung cấp các mẫu sản phẩm đa phong cách với các loại đồng hồ mới lại. Đồng hồ Orient đã tạo ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau trên thị trường bao gồm thạch anh, đồng hồ hỗ trợ ánh sáng và tất nhiên điểm nhấn vẫn là đồng hồ cơ.

đồng hồ orient chính hãng

Trong những năm 70, khi các công ty phải đối mặt với khó khăn về đồng hồ cơ đeo tay. Nhiều thương hiệu đồng hồ đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ tinh tế hơn.

đồng hồ orient

Nếu bạn muốn được sở hữu những mẫu đồng hồ nam orient đẳng cấp nhất, hãy đến với shop dong ho nam orient của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn có dịch vụ phục vụ tốt nhất, giá cả sản phẩm lại vô cùng hợp lý. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hco mình một sản phẩm phù hợp nhất.

đồng hồ nam orient

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ: số 96 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352.