Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Góc tư vấn mua đồng hồ nam khoảng 3 triệu nên hay không?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-05-2018

Trước đây hay bây giờ thì các quý ông đều có chung câu hỏi là có nên mua đồng hồ nam giá rẻ. Một chiếc đồng hồ nam giá rẻ vừa hợp túi tiền, mẫu mã cũng đa dạng nên cũng được nhiều người yêu thích. Đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Chúng tôi xin tư vấn mua đồng hồ nam khoảng 3 triệu nên hay không?

Đồng hồ giá rẻ cũng chia thành nhiều loại. Loại tốt nhất chính là đồng hồ carnival nam chính hãng được phân phối trực tiếp đến các cửa hàng. Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận được với các sản phẩm này vì có thể không tìm được địa chỉ bán hay không đủ kinh nghiệm để phân biệt.

tư vấn mua đồng hồ nam khoảng 3 triệu

Còn hàng fake thì không kể đến xuất xứ và thương hiệu, những mẫu đồng hồ này thường được làm gia công hàng loạt, thâm nhập vào Việt Nam bằng nhiều con đường từ chính ngạch và cả bất hợp pháp. Giới trẻ và nhiều người Việt Nam tìm đến những sản phẩm này một phần là do bị hấp dẫn bởi mẫu mã bắt mắt, vẻ ngoài tương tự nhiều mẫu hàng hiệu hiếm có khó tìm trên thị trường cùng với mức giá bán như cho.

Nhưng xét một cách toàn diện thì đồng hồ giá rẻ không phải là một mặt hàng đáng để đầu tư. Bởi giá bán rẻ dưới mức cần thiết đồng nghĩa với chi phí sản xuất thấp và chất lượng bấp bênh. Nếu bạn bỏ vài trăm nghìn ra mua một chiếc đồng hồ mà nhanh hỏng, nhanh xuống cấp, chỉ vài ngày sau lại phải đầu tư một mẫu khác… thì tổng mức chi phí bạn bỏ ra nhiều lần như vậy có lẽ đủ để bạn đâu tư một chiếc đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

tư vấn mua đồng hồ nam khoảng 3 triệu

Chưa kể, những mẫu đồng hồ giá rẻ này thường sử dụng nguyên liệu kém chất lượng và độc hại, có thể gây dị ứng và viêm nhiễm cho da người. Vậy là người mua hàng không chỉ mang về một sản phẩm chất lượng thấp mà còn tiền mất tật mang.

Cái gì cũng có giá của nó, tiền nào của nấy không phải là sai. Đến cả vấn đề bảo hành, sữa chữa cũng không có, sức khỏe bị ảnh hưởng do phụ kiện này gây ra, bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành và bảo hiểm xứng đáng. Trong khi với người mua sản phẩm chính hãng, họ sẽ nhận được những hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt từ phía nhà sản xuất cũng như nhà phân phối.

Với xu hướng tiêu dùng thông minh ngày nay, đồng hồ giá rẻ cũng dần trở thành một mặt hàng khiến nhiều người e ngại. Một phần là nhờ các thương hiệu đồng hồ lớn cũng ngày một mong muốn sản phẩm của mình được biết đến nhiều hơn, nên đã đẩy mạnh những thiết kế trẻ trung và giảm mức giá xuống hợp lý nhất vì người tiêu dùng.

tư vấn mua đồng hồ nam khoảng 3 triệu

Tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Tigold hiện nay phân phối chính hãng các mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu, hơn hoặc ít hơn cũng nhiều. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nói không với các dòng đồng hồ giá rẻ chất lượng kém, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp giá tốt nhất, thời gian bảo hành uy tín, giúp bạn yên tâm sử dụng cũng như thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình.

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn