Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ hơn về đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu máy cơ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-05-2018
 Những chiếc đồng hồ Carnival đang làm khuấy đảo thị trường đồng hồ đeo tay bởi tiêu chí : Ngon - Bổ - Rẻ mà nó đem lại cho người tiêu dùng . Một chiếc đồng hồ cơ đến từ Thụy Sỹ chính hãng được bán với mức giá hết sức bình dân tại thị trường Việt Nam hơn nữa còn có thiết kế không thua kém gì những hãng đồng hồ cơ cao cấp đắt tiền . Bạn đã có cho mình một chiếc đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu Carnival chưa ? Nếu còn chưa biết rõ về hãng đồng hồ này , hãy cùng hiểu chúng tôi rõ hơn nhé !


1. Tìm hiểu về đồng hồ carnival


Đồng hồ cơ Carnival là một hãng đồng hồ đeo tay có mặt trên thị trường đồng hồ thế giới từ năm 1986 . Để kỷ niệm năm ra mắt đồng hồ , trên đa số các thiết kế của hãng không khó để có thể nhận thấy logo carnival 1986 . Ra mắt trên thế giới được khoảng 30 năm tính đến thời điểm hiện tại , so với các hãng đồng hồ lâu đời khác mặc dù còn non trẻ nhưng hãng rất được yêu thích trên thế giới . Không chỉ có thiết kế đẹp mắt và tinh xảo , những chiếc đồng hồ của Carnival đều được làm từ nguyên liệu tốt khiến nó trở nên bền đẹp với thời gian.

đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu máy cơ


2. Độ chịu nước của đồng hồ Carnival nữ chính hãng giá 3 triệu


Tất cả đồng hồ carnival đều có độ chịu nước tốt 3ATM , có nghĩa là ký hiệu cho biết độ chống nước của đồng hồ đạt mức 3ATM . Với mức chống nước này, bạn có thể đeo đồng hồ khi đi mưa, rửa tay, bơi nhẹ hay tham gia các hoạt động thể thao dưới nước mà không lo cỗ máy bị thấm nước.

đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu máy cơNhư vậy, đồng hồ Carnival là những sản phẩm được trang bị đồng thời hai chức năng: đo thời gian và chống nước mức 3ATM. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích các hoạt động thể thao.


3. Chất lượng đồng hồ nữ giá 3 triệu như thế nào?


 Trong tầm giá khoảng 3 triệu sản phẩm được trang bị kính cứng, chủ yếu sử dụng dây kim loại bản to, làm nổi bật sự khỏe khoắn, mạnh mẽ của chủ nhân. Một số mẫu đồng hồ được tích hợp chức năng lịch ngày- thuận tiện hơn khi chủ nhân theo dõi thời gian. Được trang bị máy cơ, đồng hồ hoạt động chính xác với sai số 15 giây/tháng và thời gian sử dụng pin từ 2 đến 3 năm.

đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu máy cơ


Đồng hồ Carnival được trang bị kính sapphire cùng mặt số được đánh vân guilloche và dây đeo được làm từ chất liệu titanium. Những ưu điểm của titanium khiến đồng hồ Carnival trong khoảng giá này trở thành cỗ máy mà bất cứ nam giới nào cũng khao khát.


Như vậy bạn đã được ngắm những mẫu đồng hồ nữ mạ vàng tầm 3 triệu máy cơ cực đẹp cũng như hiểu rõ hơn về hãng đồng hồ carnival rồi phải không . Nếu đã chọn được cho mình một mẫu đồng hồ thì tại sao không mua ngay cho nóng ? Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu , hãy đến với Tigold để được trải nghiệm dịch vụ về đồng hồ tốt nhất:


 Tác giả: Quỳnh Trịnh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn