Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Khám phá lịch sử ra đời của chiếc đông hồ orient- Nhật Bản

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 24-09-2015

Orient – có thể nói là niềm tự hào của người Nhật Bản là một thương hiệu nổi tiếng lâu năm đã có uy tín của Nhật từ rất lâu đời, được khách hàng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Để làm nên vinh quang đó thì dong ho orient có một lịch sử hàng trăm năm xây dựng mới có.  Ban đầu, Orient luôn tập trung vào chế tạo đồng hồ cơ khí, chủ yếu là đồng hồ tự động mang phong cách và đặc trung chuyển động tự động của riêng thương hiệu Orient Watch mới có.


  Đồng hồ Orient nam tính

Orient có thể nói là một phần của Big Three do ba công ty đồng hồ lớn nhất Nhật Bản cùng với Citizen Watch và Seiko Watch hợp lại.

Vào những năm 70, khi các công ty khác phải đương đầu với khó khăn về hàng loạt các loại đồng hồ đeo tay và nhiều thương hiệu khác đã tìm cách cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ phù hợp với thị trường, Citizen và Seiko cũng đã đi theo con đường này để có thể sống sót.Đồng hồ  Orient dây sắt

Nhưng Orient lại ngược lại, thay vào đó họ vẫn gắn bó và tạo ra những mẫu đồng hồ cơ khí tinh tế hơn, hiện đại hơn để người tiêu dùng có một cái nhìn mới.

Công ty đồng hồ Orient là một công ty con của Tổng công ty mẹ Seiko Holdings  có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc.


Đồng hồ orient dây da

Bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng có nghĩa là Phương Đông. Năm 1901 công ty đồng hồ Orient bắt đầu từ một cửa hàng bán buôn có tên “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida lập lên tại Tokyo. Rất thành công với việc bán đồng hồ bỏ túi. Nhưng do ảnh hưởng chiến tranh thế giới thứ 2 mà năm 1949 các công ty orient buộc phải đóng cửa. Đồng hồ orient phong cách mới

 Cho tới tháng 7 năm 1950 Shogoro Yshida đã sáng lập ra Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ orient star. Đến năm 1951, công ty này đổi tên thành Orient Watch Co..Ltd và công bố dòng sản phẩm Orient Star ra thị trường.

Với những nỗ lực không ngừng thương hiệu Orient đã vượt qua mọi khó khăn thử thách trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Orient đã liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới, độc đáo, những dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn nữ giới, phù hợ với mọi lứa tuổi, tầng lớp cũng như công việc.


Orient phong cách

 Những dòng đồng hồ cơ đeo tay và đồng hồ thạch anh là hai dòng sản phẩm được tập trung của Orient và cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

Trên đây là một số nét chính về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Orient. Để có thêm nhiều những kiến thức hữu ích khác về đồng hồ orient, mời các bạn xem thêm những bài viết trên website của donghonamorient.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026

Showroom Đồng hồ Hoàng Kim

Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn