Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 17-05-2018
 Hãng đồng hồ Carnival gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi tín đồ thời gian không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Có xuất xứ Thụy Sỹ và thành lập năm 1986 với hơn 30 năm xây dựng thương hiệu trên thị trường, hãng đã giành được nhiều sự quan tâm và yêu mến của hàng nghìn khách hàng. Nếu bạn là người đam mê đồng hồ cũng như hãng Carnival và muốn trở thành đại lý phân phối chính hãng cả Carnival nhưng đang không biết làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ này, thì hãy theo dõi bài viết này nhé.


Làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival?


Thực chất để trở thành đại lỹ phân phối đồng hồ Carnival rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập trang web sau: http://carnival1986.vn và sau đó làm theo các hướng dẫn sau đây:

Làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival


Đầu tiên bạn cần tìm kiếm sản phẩm cần đặt bằng cách tìm bằng danh mục sản phẩm chọn: Có các dạnh mục như đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại,… Sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới, theo cách sắp xếp giá từ thấp đến cao, theo mức độ phổ biến,… tại mục “Sort by”. Hoặc tìm nhanh khi đã biết mã sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm vào phần tìm kiếm, hệ thống gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trên hệ thống.

Làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival


Sau đó chỉ việc kích vào sản phẩm muốn mua. Mỗi sản phẩm sẽ có các màu và loại dây khác nhau. Hãy chọn màu sắc muốn phân phối để đặt hàng. Tiếp tục đặt thêm nhiều sản phẩm khác tương tự như trên. Khi đã chọn đủ các sản phẩm muốn đặt, bạn kích vào “xem giỏ hàng”. Tại mỗi mã sản phẩm bạn có thể đặt thêm tại mục “số lượng”.


Tiếp theo là đừng quên nhập mã ưu đãi, mỗi đại lý sẽ được cấp một mã ưu đãi riêng để được hưởng chết khấu.


Ví dụ: mình mã ưu đãi “DEMODAILY” thì sẽ được chiết khấu 20%.

Sau đó bạn nhấn “ Apply coupon” rồi ấn “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.

Làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival


Bước cuối cùng, các bạn hãy đầy đủ thông tin: Tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của bạn tại phần “Thông tin thanh toán”. Và ghi chú về thời gian hay địa điểm giao hàng tại “Thông tin bổ sung”

Cuối cùng bạn nhấn vào nút “ĐẶT HÀNG” kế toán sẽ check đơn hàng còn tồn hay không và sẽ gửi cho bạn email thanh toán.


Trên đây là các bước làm sao để trở thành đại lý phân phối đồng hồ Carnival. Rất đơn giản và thuận tiện khi mọi bước đều có thể làm online và bạn sẽ được vận chuyển hàng đến tận đại lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.  Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn