Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Lịch sử chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp citizen

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 03-11-2015

Citizen được biết đến là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Thế nhưng lại hiếm ai biết được nguồn gốc, quá trình phát triển hay công nghệ sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng trên thị trường. Do vậy, bài viết này sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về Citizen - thương hiệu đồng hồ nhật chính hãng uy tín.

Đồng hồ nam citizen
Đồng hồ nam citizen 

Vào năm 1930, thương hiệu đồng hồ Citizen được chính thức thành lập mặc dù trước đó nó đã từng xuất hiện trên thị trường. Với mục đích đem đến những mẫu đồng hồ chính hãng với mức giá binh dân, hướng đến đông đảo tầng lớp lao động do đó công ty quyết định lấy tên thương hiệu là Citizen (trong tiếng Anh nó có nghĩa là "thường dân").

Citizen dây da lịch lãm
Citizen dây da lịch lãm

Ngay từ ban đầu, Citizen đã chọn cho mình hướng đi, khác với các thương hiệu đồng hồ cùng thời đó là việc tạo dựng nhiều nhà máy, chú trọng vào công nghệ sản xuất nhưng giao bán với mức giá hợp lý khá với phương châm của đồng hồ orient cùng xứ sở đất nước hoa anh đào. Với phương châm này, Citizen nhanh chóng cho ra mắt những mẫu đồng hồ độc đáo nhưng không mất đi tính thanh lịch, sang trọng. Có thể kể đến năm 1956, Citizen đã cho ra mắt chiếc đồng hồ chống sốc đầu tiên trên thế giới, khởi đầu cho công nghệ chống sốc hiện đại.

Đồng hô cCitizen cao cấp

Đồng hô Citizen cao cấp

Không ngừng cải tiến công nghệ, Citizen đã tiếp tục cải tiến sản phẩm, cho ra mắt những mẫu mã đa dạng hơn. Chỉ 3 năm sau đó, năm 1959, chiếc Pảrawater được giới chuyên môn đáng giá là chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhất vào thời điểm đó. Những thành công này khiến cho các sản phẩm của họ được tiêu thụ nhanh chóng với số lượng lớn.

Đồng hồ citizen dây da
Đồng hồ citizen dây da

Trong những thập kỉ tiếp theo, Citizen tập trung cho ra mắt những mẫu đồng hồ nữ chính hãng thời trang, có tính thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. Vào năm 2003, thương hiệu chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ Stiletto tinh tế. Với thiết kế mỏng nhẹ, kiểu dáng đẹp, sử dụng năng lượng ánh sáng, dòng đồng hồ này nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng và trở thành dòng sản phẩm "hot" của ông lớn Citizen.

Đồng hồ nam đẹp
Đồng hồ nam đẹp

Xem thêm >> donghonamorient.com/mau-dong-ho-nam-gia-re-hot-nhat-2015.html

Như vậy, thương hiệu Citizen đã đem đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường mà giá cả lại rất hợp lý. Chính điều này đã đưa Citizen trở thành một trong số những hãng đồng hồ được ưa chuộng nhất. Để chọn cho mình những mẫu đồng hồ nữ chính hãng Citizen, bạn hãy tham khảo tại Hoàng Kim-96 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà nội Hoặc 093.4499.026 để được tư vấn. 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn