Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Sức hút không thể cưỡng lại đồng hồ cho nữ Carnival cao cấp

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 17-12-2017
 Đồng hồ cho nữ mới ra mắt của thương hiệu Carnival là tập hợp đại diện sản phẩm cao cấp nổi bật dành cho phái đẹp được thương hiệu mới tiêu biểu trong thế hệ đồng hồ Carnival chăm chút và hoàn thiện dựa trên những kĩ thuật và sáng tạo mới.


Người phụ nữ hiện đại luôn có rất nhiều sự lựa chọn để tô điểm cho bộ trang phục của chính mình. Và  Đồng hồ cho nữ Carnival cao cấp xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý cô.


Hôm nay , donghonamorient   sẽ khám phá sức hút không thể cưỡng lại đồng hồ cho nữ Carnival cao cấp chính hãng cho quý cô hiện đại.


1. Đồng hồ cho nữ mang vẻ đẹp thời thượng


Đồng hồ nữ Carnival L0102.102.414 Giá 4.160.000 VNĐ


 

 

 

 

Đồng hồ nữ Carnival L0102.102.414 với tông màu vàng hồng sang chảnh và s cầu kì chất lượng  tỉ mỉ hoàn hảo trong đường nét mang đến cho siêu phẩm đồng hồ cho nữ này sự thu hút hiếm.


Sự lên ngôi của  tông nền thanh lịch thời thượng đã đẩy nét sang trọng và nữ tính của sản phẩm lên tầm cao mới. Tông màu tinh tế và cực sang này không chỉ góp phần tạo nên khí chất thanh nhã của người đeo mà đối với riêng đồng hồ ,sự phối hợp giữa mặt số galaxy đã tạo nên  diện mạo hoàn hảo  nhất.


Không chỉ dừng lại ở những chi tiết cầu kì đó, sản phẩm còn được ưu ái sở hữu ô cửa open heart quyến rũ giúp thiết kê skhông chỉ sang trọng hay tỉ mỉ mà còn đạt đến trình đẳng cấp

Đồng hồ nữ Carnival L0102.102.414 Giá 4.160.000 VNĐ


Đồng hồ nữ Carnival L0102.102.414  vẫn lấy thiết kế măt số galaxy làm trung tâm và phố hợp thêm tông màu vàng hồng nhưng việc thay đổi sự có mặt của lịch ngày thay cho ô cửa open heart sẽ tạo nên điểm nhấn riêng của thiết kế và tạo nên sự phù hợp riêng cho phong cách của mỗi người.Nếu cửa sổ open heart quyến rũ  của Carnival L0102.102.414 tạo phong cách cổ điển, sang trọng truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ thì  Carnival L0102.102.414 lại cho cảm nhận khác biệt về đồng hồ cho nữ hiện đại , phù hợp cho quý cô quản lí thời gian hơn.2. Đồng hồ cho nữ hiện đại  chất lượng cao:


Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐĐồng hồ nữ Carnival L68202.302.432  với tông nền đen cổ điển nổi bật trên mặt đồng hồ là thiết kế open-heart mang trong mình sự e ấp đầy nữ tínhNửa kínnửa hởbạn vừa  thể ngắm nhìn những chuyển động của cỗ máy chín hãng Thụy Sỹvừa   muốn tìm hiểu những  mật ẩn dấu phía bên trong bộ máy hoàn hảo.


Với giá cả hợp  nhưng chất lượng đạt chuẩn cùng mẫu  đa dạng khiến đồng hồ cho nữ Carnival đang ngày càng được ưu chuộng.


Những khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng của Đồng hồ Tigold đang chờ đón bạn, Đừng bỏ lỡ nhé. 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:Tác giả: Phương Anh


 


 


 


 
 


 
  


 

 


 


 
 


 
  
 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn